Arrow
Arrow
Slider

HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, sáng ngày 14/6/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2017-2018.

Tham dự Hội nghị có, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng/Phó các Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn trực thuộc Trường; Giảng viên hướng dẫn và sinh viên thuộc các nhóm thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cùng đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Trong năm học 2017 – 2018, dưới sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, với sự cố gắng và tinh thần làm việc nghiêm túc của đội ngũ cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên đã đạt được nhiều thành tích. Hội nghị nghiên cứu khoa học lần này có 37 công trình nghiên cứu ở tất cả các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường thu hút gần 300 sinh viên tham gia. Các chủ đề nghiên cứu khoa học sinh viên năm nay phong phú, đa dạng và có chất lượng, nhiều công trình đã được thực hiện công phu, nghiêm túc và có tính thực tiễn cao.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của các sinh viên và sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên trong quá trình hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài. Qua đây,  thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường sẽ nỗ lực, cố gắng phát huy hơn nữa trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động nghiên cứu khoa học lan tỏa rộng khắp trong sinh viên toàn trường, đạt được những thành tích cao hơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe 08 báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên điển hình, cùng nhiều ý kiến trao đổi thảo luận rất thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hiện các công trình, đề tài Khoa học và công nghệ, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân và nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học  2017 – 2018.

Kết thúc Hội nghị, TS. Lê Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *