Slider

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì làm việc với lãnh đạo tập đoàn Advance Holdings, Công ty Cổ phần giáo dục quốc tế Khang Anh

Chiều ngày 15/6/2023, PGS.TS. Trần Thị Hằng- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh về việc tiếp tục thực hiện chương trình Internship cho sinh viên ngành Điện, Cơ khí của Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Advance Holdings có ông Kudo Katsumasa – Giám đốc điều hành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Ryu Kahin – Giám đốc nhân sự Advance Holdings, bà Triệu Thị Hải Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC).

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Ngọc Định – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; TS. Vũ Quốc Hiến – Trưởng khoa Cơ khí, ô tô; TS. Nguyễn Đắc Nam- Trưởng khoa Điện.
Kết thúc buổi giao lưu, Ông Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Advance Holdings gửi lời cảm ơn đến Nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường và Tập đoàn ngày càng có sự hợp tác đi vào chiều sâu..
Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường với Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp./.

Trả lời