Arrow
Arrow
Slider

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOÁ TUYỂN SINH 2014, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ TUYỂN SINH 2015

Sáng ngày 21/7/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2014, cao đẳng khóa tuyển sinh 2015.

Tham dự buổi lễ có, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; 514 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng và giấy khen cho các SV tốt ghiệp loại Xuất sắc

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Thầy bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn chào đón các em trở em trở lại trường để tiếp học học tập ở những bậc học cao hơn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.

Với những lời cảm tạ  đầy xúc động, em Giáp Hải Yến – sinh viên lớp KT1Đ14 – Khoa Kinh tế đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi sinh viên. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *