Arrow
Arrow
Slider

Tập đoàn Advance Holdings tới thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Sáng ngày 13/9/2022, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Advance Holdings có Ông Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Ông Ryu Kahin – Giám đốc nhân sự Advance Holdings, Bà Triệu Thị Hải Hà – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC) – đối tác thân thiết tại Việt Nam của Advance Holdings.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; TS. Vũ Quốc Hiến – Trưởng khoa Cơ khí, ô tô.

Trong thời gian qua, Advance Holdings đã liên kết với Khang Anh JSC để triển khai các chương trình Internship tại các trường đại học ở miền Bắc trong đó có Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chương trình Internship diễn ra trong một năm dành cho sinh viên đại học năm thứ 3 và năm thứ 4 với mục tiêu đào tạo kỹ năng cho sinh viên trước khi ra trường để có thể làm việc tại doanh nghiệp của Nhật Bản đúng với chuyên ngành. Đối với sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Advance Holdings hiện đang mở cơ hội thực tập cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí.

Nằm trong chuỗi chương trình Intership, ngày 13/9, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh vui mừng thông báo 06 sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được cấp tư cách lưu trú tại Nhật Bản. Ông Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Advance Holdings đồng thời là Chủ tịch của Khang Anh JSC đã trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên. Nhận được giấy chứng nhận, các bạn sinh viên rất vui mừng và càng quyết tâm cố gắng học tập trau dồi kiến thức và vốn tiếng Nhật để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình thực tập sắp tới.

PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng đã trao đổi với Giám đốc điều hành Tập đoàn Advance Holdings về các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Ông Katsumasa Kudo mong muốn trong thời gian tới được hợp tác với Nhà trường ở các ngành đào tạo khác như: Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ thông tin.

Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường với Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp./.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *